<p>Prestur. St&uacute;dent fr&aacute; Bessasta&eth;ask&oacute;la 1845. V&iacute;g&eth;ur a&eth;sto&eth;arprestur a&eth; Bar&eth;i &iacute; Flj&oacute;tum 18. j&uacute;n&iacute; 1848, gegndi Hofs&thorn;ingum stuttan t&iacute;ma, &oacute;t&iacute;masett, og bj&oacute; a&eth; &Oacute;slandi. F&eacute;kk Sta&eth; &iacute; Grindav&iacute;k 15. ma&iacute; 1850 og Saurb&aelig; &aacute; Hvalfjar&eth;arstr&ouml;nd 30. j&uacute;n&iacute; 1866 og l&eacute;t af prestskap &thorn;ar 1886. Fluttist &thorn;&aacute; til Akraness og l&eacute;st &thorn;ar. Talinn atorkuma&eth;ur, hagm&aelig;ltur og gamansamur.</p> <p align="right">Heimild: &Iacute;slenskar &aelig;viskr&aacute;r PE&Oacute; V bindi, bls. 241-42.</p>

Hofskirkja Prestur "19"-"19"
Staðarkirkja í Grindavík Prestur 15.05.1850-1856