Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1992 Svend Nielsen 1992: 1-2 Jóhannes Benjamínsson, Erlingur Jóhannesson, Þórhildur Jóhannesdóttir og fleiri spjalla Erlingur Jóhannesson, Jóhannes Benjamínsson og Þórhildur Jóhannesdóttir 39039
1992 Svend Nielsen 1992: 1-2 Systkinin kveða saman. Mjúkum hótum hugsun mín. Lagið heyrðu þau bæði heima hjá sér og hjá Jóhanni G Erlingur Jóhannesson og Þórhildur Jóhannesdóttir 39042
1992 Svend Nielsen 1992: 3-4 Vor er indælt ég það veit. Þórhildur og Erlingur kveða saman tvísöng Erlingur Jóhannesson og Þórhildur Jóhannesdóttir 39052
1992 Svend Nielsen 1992: 3-4 Vor er indælt eg það veit. Systkinin Erlingur og Þórhildur syngja tvísöng. Önnur upptaka af sama lag Erlingur Jóhannesson og Þórhildur Jóhannesdóttir 39057

Guðni Sig. Óskarsson uppfærði 20.01.2018