Valentin Eduard Becker (V. E. Becker, J. Becker) 20.11.1814-25.01.1890

<p>Valentin Eduard Becker was a German composer.</p> <p>He became celebrated as a composer in Würzburg of popular male choruses (Das Kirchlein and others). He also wrote several masses and two operas, entitled Die Bergknappen and Der Deserteur...</p> <p align="right">Further information found at Becker's Wikipedia page.</p> <p>[Ath. Á <a href="http://www.worldcat.org/title/frisch-ganze-compagnie-sanger-marsch/oclc/71485660">worldcat.org</a> og <a href="http://classify.oclc.org/classify2/ClassifyDemo?wi=71485660">OCLC Classify</a> má finna að Valentin Eduard Becker er höfundur Frisch ganze Compagnie. Í dagskrá tónleika Söngfélagsins þann 29. apríl 1894 (sjá skrá 0670) er höfundur sagður J. Becker, en gert er ráð fyrir að þar sé um prentvillu sé að ræða.]</p> <p align="right">Þ.J. 23.07.2015</p>

Tónskáld

Þorsteinn Jóhannesson uppfærði 23.07.2015