Helgi Páll Gíslason 12.03.1979-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
06.02.2003 SÁM 05/4086 EF Viðmælendur kynna sig; þeir eru Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi P Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44052
06.02.2003 SÁM 05/4086 EF Páll Pétursson segir frá því hvernig göngum var háttað hér áður fyrr; í fysta skipti sem hann fór í Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44053
06.02.2003 SÁM 05/4086 EF Viðmælendur segja frá því að um göngur gilda ævafornar reglur og eru lagðar á bæi sem eins konar þeg Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44054
06.02.2003 SÁM 05/4086 EF Viðmælendur segja frá því að bæði menn og hestar þurfi að vera vel undirbúnir og þjálfaðir áður en h Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44055
06.02.2003 SÁM 05/4086 EF Sagt frá því að það hafi orðið miklar breytingar á heiðinni vegna virkjunarframkvæmda, sem gjörbreyt Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44056
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Frh. Sagt frá því að það hafi orðið miklar breytingar á heiðinni vegna virkjunarframkvæmda. Þannig h Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44057
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Viðmælendur lýsa því hvernig fyrirkomulag gangnanna á Auðkúluheiði er. Lagt er af stað á sunnudegi o Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44058
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Páll Pétursson fer með vísuna „Vindar svalir suðri frá“ eftir Kristin Árnason sem var lengi vinnumað Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44059
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Páll Pétursson segir frá fleiri örnefnum, t.d. segir hann frá Tygjabakka þar sem hnakkur Jóns Austma Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44060
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Viðmælendur segja frá veðurfari á heiðinni þegar farið er í göngur. Það er sagt að það sé alltaf got Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44061
06.02.2003 SÁM 05/4087 EF Viðmælendur lýsa því hvernig hinn hefðbundni dagur í göngum gengur fyrir sig; þeir segja frá sögustu Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44062
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur segja frá því að á meðan á göngum stendur er ákveðin goggunarröð meðal gangnamanna. Sá s Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44063
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur eru spurðir hvort konur hafi ekki farið í göngur; þeir segja það orðið nokkuð algengt og Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44064
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur segja frá því hvernig þoka getur tafið þá á göngunum; þeir segja líka frá því hvað gert Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44065
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur segja frá kvöldstemmum sem gjarnan eru sungnar á kvöldin í göngunum og fara með tvær vin Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44066
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Viðmælendur lýsir fatnaði við göngurnar en þá er mikilvægt að klæðast vel. Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44067
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Heimildamenn segja frá því hvernig þeir skipta sér upp í göngunum; þeir segja frá því hvernig kvöldv Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44068
06.02.2003 SÁM 05/4088 EF Þeir syngja tvö erindi úr vísu sem lýsir því hvers vegna stundum getur verið erfitt að smala; Hoppa Páll Pétursson, Páll Gunnar Pálsson, Ólafur Pétur Pálsson og Helgi Páll Gíslason 44069

Kristín Anna Hermannsdóttir uppfærði 13.09.2018