Unnur Benediktsdóttir (Unnur Hróðný Benediktsdóttir) 10.06.1924-14.03.2013

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
12.03.2003 SÁM 05/4100 EF Upphaf upptöku þar sem safnari gerir nokkra grein fyrir að hægt sé að safna sögu á ýmsan hátt, síðan Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45427
12.03.2003 SÁM 05/4100 EF Rætt um aldur ýmissa íþróttafélaga í Reykjavík Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45428
12.03.2003 SÁM 05/4100 EF Sagt frá ÍR-ingum sem meisturum í handbolta og rætt um húsakynnum félagsins og módeli af gamla ÍR-hú Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45429
12.03.2003 SÁM 05/4100 EF Sagt frá handbolta sem vetraríþrótt og frjálsum á sumrin; um helstu félög sem kepptu og fyrstu keppn Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45430
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Lok umræðu um kvikmynd sem tekin var af handboltaleik og hvar er helst að leita að henni Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45431
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Íþróttabúningi ÍR-liðsins lýst; leikmenn þurftu sjálfir að verða sér úti um búning því ef félagið he Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45432
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Sagt frá kvennaliði í handboltanum sem byrjaði 1940, talað um konur sem voru í liðinu; þær voru líka Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45433
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Spurt um eftirminnlega leiki eða atvik; ÍR hefði getað orðið Íslandsmeistarar 1945 ef þeir hefðu ekk Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45434
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Um ríg á milli íþróttafélaga í Reykjavík Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45435
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Um boltana sem notaðir voru í handbolta og körfubolta; ekkert harpix var notað; menn notuðu venjuleg Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45436

Húsfreyja