Brynjólfur Sveinbergsson 17.01.1934-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl kynnir Brynjólf Sveinbergsson, oddvita 1966-1978. Karl Sigurgeirsson og Brynjólfur Sveinbergsson 41809
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga Brynjólfur Sveinbergsson kynnir Sigurð H. Þorsteinsson en hann flytur ljóð eft Brynjólfur Sveinbergsson og Sigurður Hólm Þorsteinsson 41847
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Brynjólfur Sveinbergsson kynnir Jón Benediktsson sem les frásögn eftir Magnús Brynjólfur Sveinbergsson og Jón Benediktsson 41848
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson þakkar Ragnari Björnsyni fyrir flutninginn á verkinu og Brynjó Helgi Ólafsson, Ragnhildur Karlsdóttir og Brynjólfur Sveinbergsson 41882
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Brynjólfur Sveinbergsson kynnir Höskuld Goða Karlsson. Hann les frásögn Vald Brynjólfur Sveinbergsson og Höskuldur Goði Karlsson 41884