Sólveig Unnur Ragnarsdóttir 24.01.1979-

Sólveig Unnur hefur starfað um 5 ára skeið sem söngkennari við Tónlistarskóla Vestmannaeyja. Hún byrjaði ung að læra á hljóðfæri, fyrst fiðlu og síðar píanó, en hóf síðan söngnám við Söngskólann í Reykjavík árið 1996. Þar lauk hún einsöngvaraprófi árið 2003 og söngkennaraprófi (DipLRSM) árið 2005.

Sólveig hefur haldið fjölda söngtónleika og hefur reynslu af að syngja fjölbreytta stíla. Hún hefur sungið með hljómsveitum, við kirkjulegar athafnir, komið fram við ýmis tilefni og stjórnað kórum. Hún hefur tekið þátt í sýningum hjá Leikfélagi Vestmannaeyja og söng meðal annars eitt aðalhlutverkið í Mamma Mia.

Hún leggur nú stund á framhaldsnám í Complete Vocal Technique við Complete Vocal Institute í Kaupmannahöfn og stefnir á að ljúka kennaraprófi í þeirri tækni vorið 2015.

Af vefnum Vocalist.is (4. maí 2015).

Tónlistarskóli Vestmannaeyja Söngkennari -