http://timarit.is/view_page_init.jsp?pageId=3575836 Minningargrein, Íslendingaþættir Tímans 29.04.1981, bls. 16

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
HérVHún Fræðafélag 036 Þóra rifjar upp minningar frá bernsku sinni. Hún segir frá því þegar hún fer í fóstur eftir lát móðu Þóra Sigvaldadóttir 41675
HérVHún Fræðafélag 036 Þórhallur og Þóra segja frá upphafi búskapar síns. Þórhallur Bjarnason og Þóra Sigvaldadóttir 41676
HérVHún Fræðafélag 036 Þórhallur og Þóra tala um þegar þau byrjuðu búskap og flytja svo að Stöpum. Þau segja frá hvar dætu Þórhallur Bjarnason og Þóra Sigvaldadóttir 41768
HérVHún Fræðafélag 036 Þórhallur og Þóra minnast samferðamanna og eftirminnilegra atburða. Þau segja líka frá því þegar þau Þórhallur Bjarnason og Þóra Sigvaldadóttir 41769
HérVHún Fræðafélag 036 Þóra segir frá því þegar hún hjálpaði til við sunnudagakólann á Hvammstanga. Þau hjónin segjast vera Þórhallur Bjarnason og Þóra Sigvaldadóttir 41770
HérVHún Fræðafélag 036 Þórhallur og Þóra Þórhallur Bjarnason og Þóra Sigvaldadóttir 41784