Hólmfríður Bjarnadóttir 07.01.1945-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur. Hún les ljóð eftir Guðmund Karl Sigurgeirsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 41886
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson flytja þátt úr Skáld-Rósu Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson 41952
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Guðmundur Þór Ásmundsson og Hólmfríður Bjarnadóttir flytja þátt úr Skáld-Rósu Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson 41957
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Guðmund Þór Ásmundsson og Hólmfríði Bjarnadóttur sem fa Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson 41959
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Ingólfur Guðnason kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur og Guðmund Þór Ásmundsson, se Ingólfur Guðnason, Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðmundur Þór Ásmundsson 41970
1979 HérVHún Fræðafélag 044 Vorvaka á Hvammstanga. Sigurður H. Þorsteinsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur sem les vísur eftir Th Sigurður Hólm Þorsteinsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 41971
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur sem flytur ljóð Eyjólfs R. Eyjól Helgi Ólafsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 42048
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðni Þór Ólafsson fara með vísnagátur. Hólmfríður Bjarnadóttir og Guðni Þór Ólafsson 42050
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur og Örn Guðjónsson sem flytja ljó Helgi Ólafsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 42052
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Hólmfríður Bjarnadóttir og Örn Guðjónsson lesa ljóð Gústafs Halldórssonar. Hólmfríður Bjarnadóttir og Örn Guðjónsson 42053
1978 HérVHún Fræðafélag 043 Vorvaka á Hvammstanga. Hólmfríður Bjarnadóttir býður fólk velkomið og kynnir fyrsta atriðið sem er u Hólmfríður Bjarnadóttir 42076