<p style="color: rgb(0, 0, 0); line-height: normal; white-space: pre-wrap;">Laufey bj&oacute; &iacute; &Aacute;sat&uacute;ni &aacute;samtbr&aelig;&eth;rum s&iacute;num, &Oacute;skari og Hallgr&iacute;mi, alla s&iacute;na starfs&aelig;vi og stunda&eth;i &thorn;ar b&uacute;skap &aacute;samt heimilisst&ouml;rfum. &Aacute;ri&eth; 1988 fluttist Laufey &aacute;samt &Oacute;skari br&oacute;&eth;ur s&iacute;num upp a&eth; Fl&uacute;&eth;um &iacute; &iacute;b&uacute;&eth;ir aldra&eth;ra og hefur b&uacute;i&eth; &thorn;ar s&iacute;&eth;an. Laufey var &oacute;gift og barnlaus.</p> <p style="color: rgb(0, 0, 0); line-height: normal; white-space: pre-wrap;">&Uacute;r minningargrein &iacute; Morgunbla&eth;inu.</p>

1964 BúnHrun 1964 Æviatriði Laufey Indriðadóttir