Til heimilis að Melgerði á Hvammstanga seinustu árin.

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
HérVHún Fræðafélag 009 Ólafur talar um vegaframkvæmdir í Miðfirði, skólagöngu sína, ráðsmann sem var hjá föður hans og um f Ólafur Tryggvason 41660
HérVHún Fræðafélag 009 Ólafur talar um þegar hann fór að búa í Kothvammi og þegar hann bjó á Siglufirði. Hann talar einnig Ólafur Tryggvason 41661
HérVHún Fræðafélag 009 Ólafur segir frá starfi sínu sem þingskrifari. Ólafur Tryggvason 41662
HérVHún Fræðafélag 009 Ólafur segir frá því þegar orgel kom að Kothvammi og hvað hann hafði gaman af tónlist. Ólafur Tryggvason 41663
HérVHún Fræðafélag 009 Ólafur heldur áfram að tala um hvernig hann eignaðist orgel. Hann fer með kvæði um Önundarfjörð. Ólafur Tryggvason 41664
HérVHún Fræðafélag 009 Ólafur spilar á orgel. Ólafur Tryggvason 41665
HérVHún Fræðafélag 009 Ólafur talar um börnin sín og segir frá atvinnu þeirra. Ólafur Tryggvason 41666
HérVHún Fræðafélag 009 Ólafur talar um þingmennskuna og þingmennina. Ólafur Tryggvason 41667
11.11.1978 HérVHún Fræðafélag 035 Ólafur talar um foreldra sína, fallegan hnött, myllu og fleira skemmtilegt. Ólafur Tryggvason 41762
11.11.1978 HérVHún Fræðafélag 035 Ólafur segir frá skólagöngu sinni. Ólafur Tryggvason 41763
11.11.1978 HérVHún Fræðafélag 035 Ólafur talar um hvenær hann fór að búa og um fjölskyldu sína. Ólafur Tryggvason 41764
11.11.1978 HérVHún Fræðafélag 035 Ólafur segir frá því þegar hann var þingskrifari. Ólafur Tryggvason 41765
11.11.1978 HérVHún Fræðafélag 035 Ólafur hafði gaman af tónlist. Hann segir hér frá orgeli sem hann eignaðist. Ólafur Tryggvason 41766