Karl Sigurgeirsson 12.12.1943-

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl Sigurgeirsson er veislustjóri á hátíðinni. Karl Sigurgeirsson 41798
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl biður fólk að gjöra svo vel að þiggja veitingar á hátíðinni. Karl Sigurgeirsson 41800
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl fer með gamanmál og kynnir Eðvald Halldórsson, oddvita 1938-1942. Eðvald Halldórsson og Karl Sigurgeirsson 41801
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl kynnir Þórð Skúlason. Þórður flytur annál. Þórður Skúlason og Karl Sigurgeirsson 41802
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl kynnir Gústaf Halldórsson, oddvita 1942-1950. Karl flytur frásögn. Gústaf Halldórsson og Karl Sigurgeirsson 41803
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl gerir stutt hlé á dagskrá, kynnir svo Ragnhildi Karlsdóttur sem fer með vísur eft Karl Sigurgeirsson og Ragnhildur Karlsdóttir 41806
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl kynnir Helga Benediktsson oddvita 1958-1966. Karl Sigurgeirsson og Helgi Benediktsson 41807
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl kynnir Helga sem stjórnar almennum söng. Helgi Ólafsson og Karl Sigurgeirsson 41808
09.12.1978 HérVHún Fræðafélag 014 Afmælishátíð. Karl kynnir Brynjólf Sveinbergsson, oddvita 1966-1978. Karl Sigurgeirsson og Brynjólfur Sveinbergsson 41809
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Karl Sigurgeirsson og hann tekur til máls. Ólafur Óskarsson og Karl Sigurgeirsson 41836
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson setur Vorvöku og kynnir Unni Ólafsdóttur sem les frásögn Ó Unnur Ólafsdóttir og Karl Sigurgeirsson 41871
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Ingólf Guðnason sem les kvæðin Eyðibýlið, Vorkvöld, Ingólfur Guðnason og Karl Sigurgeirsson 41872
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Hildi Kristínu Jakobsdóttur sem flytur ljóð eftir P Hildur Kristín Jakobsdóttir og Karl Sigurgeirsson 41873
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Ragnar Björnsson sem leikur á píanósónötu eftir Moz Ragnar Björnsson og Karl Sigurgeirsson 41874
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Ólaf Þórhallsson. Hann les frásögn sína um hvalreka Karl Sigurgeirsson og Ólafur Þórhallsson 41885
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur. Hún les ljóð eftir Guðmund Karl Sigurgeirsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 41886
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir dagskrá næstu daga á Vorvökunni. Ragnar Björnsson f Ragnar Björnsson og Karl Sigurgeirsson 41887
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Þorrakórinn kynntur. Stjórnandi er Ólöf Pálsdóttir og undirleikari Elínborg S Karl Sigurgeirsson 41945
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur undir stjórn Elínborgar Sigurgeirsdóttur. Karl Sigurgeir Karl Sigurgeirsson 42018