Steingrímur Óli Sigurðsson 11.03.1961-

Steingrimur Oli studied trumpet and percussion in conservatories in Akureyri and Reykjavik. He has played with numerous artists, the new-wave rock group Pax Vobis, jazz/fusion band Gammar (Vultures) and jazz guitarist Bjorn Thoroddsen with whom he recorded a number of albums.

From the Discogs-page of JJ Soul-band

Hljómsveitin Gammarnir. Steingrímur Óli spilaði á slagverk með bandinu á vorvöku á Hvammstanga 1984.

Menntaskólinn á Akureyri Nemandi -
Tónlistarskóli Félags íslenskra hljómlistarmanna Tónlistarnemandi -

JJ Soul Band Trommuleikari

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
18.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Jasstónleikar. Hljómsveitin Gammarnir. Hana skipa Björn Thoroddsen gítar, Skú Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42085
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Jasstónleikar. Hljónsveitin Gammarnir flytja tónlist. Lögin eru Take five, Bl Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42087
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga.Djasstónleikar: Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingr Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42089
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Hljómsveitin Gammarnir leikur djass. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42090
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasstónlist, hljómsveitin Gammarnir. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42092
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasstónlist, hljómsveitin Gammarnir. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42093
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasstónlist, hljómsveitin Gammarnir. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42095
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasstónlist, hljómsveitin Gammarnir. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42097
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga.Djasshljómsveitin Gammarnir spilar Óðurinn eftir Björn Thoroddsen, Summertime Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42098
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasshljómsveitin Gammarnir spila lokalagið. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42102

Nemandi, slagverksleikari og tónlistarnemandi