Ingileif Bryndís Þórsdóttir 14.01.1985-

Ingileif Bryndís lauk burtfararprófi 2007 frá Tónlistarskólanum í Reykjavík undir leiðsögn Svönu Víkingsdóttur. Þá tók við nám í Tónlistarháskólanum í Freiburg í Þýskalandi, þaðan sem hún lauk bachelorprófi árið 2011 með áherslu á ljóðaundirleik. Hún stundaði jafnframt nám hjá Doris Adam prófessor í Vínarborg frá 2012 til 2013 og útskrifaðist með meistarapróf í píanóleik frá Tónlistarháskólanum í Freiburg 2013. Aðalkennarar hennar voru prófessorarnir Andreas Immer, Roglit Ishay í kammermúsík og Hans-Peter Müller í ljóðaundirleik. Auk þess sækir hún reglulega tíma í Alexandertækni hjá Aranka Fortwängler.

Ingileif hefur haldið tónleika á Íslandi, í Danmörku, Austurríki og Þýskalandi, bæði sem einleikari og meðleikari. Hún starfar nú að list sinni í Rottenburg í Suður Þýskalandi.

Sumartónleikar Listasafns Sigurjóns Ólafssonar – tónleikaskrá 9. ágúst 2016.

- - - - -

Ingileif Bryndis started playing the piano at the age of seven with Sigríður Einarsdóttir as her first teacher. She graduated from Reykjavík College of Music in 2007 under the guidance of Svana Víkingsdóttir. She went to Freiburg in Germany and finished her bachelor degree in 2011. She studied for her Master's degree in Freiburg and Vienna and graduated with a degree in Piano Performance in the Fall of 2013. Her teachers were Prof. Andreas Immer, Prof. Doris Adam, Prof. Roglit Ishay (chamber music) and Prof. H. P. Müller (Lied). She uses the Alexander Technique to aid her overall musicianship.

Sigurjon Olafsson Summer Concerts – Cocert Notes August 9, 2016.

Tónlistarháskólinn í Freiburg Háskólanemi -2013