Anna Rún Atladóttir 13.10.1969-

Anna Rún hóf fiðlunám 6 ára og píanónám 7 ára. Hún lærði jöfnum höndum á bæði hljóðfærin og vorið 1992 útskrifaðist hún með fiðlukennarapróf frá Tónlistarskólanum í Reykjavík. Þremur árum seinna lauk hún svo píanókennaraprófi frá sama skóla. Anna Rún stundaði framhaldsnám í London frá 1994, við Trinity College of Music og The London College of Music, þaðan sem hún lauk einleikaraprófi á píanó og MMus gráðu í píanómeðleik (Piano Accompaniment). Aðalkennarar hennar í London voru m.a. Carola Grindea og Geoffrey Pratley. Anna Rún hefur komið fram sem píanóleikari, fiðluleikari og meðleikari bæði með söngvurum og hljóðfæraleikurum hérlendis, í Englandi, Tékklandi, Ungverjalandi og Þýskalandi. Hún starfaði sem hljóðfærakennari og meðleikari í Oxford, Cambridge og London frá 1997 þar til hún flutti aftur heim til Íslands árið 2000.

Anna Rún starfar nú sem píanóleikari og raddþjálfari hjá Söngskólanum í Reykjavík og sem fiðlu- og píanókennari við Tónmenntaskóla Reykjavíkur. Hún er einnig formaður EPTA (Evrópusambands píanókennara) á Íslandi.

Vefur Söngskólans í Reykjavík, 4. mars 2013.

Fiðlukennari, fiðluleikari, píanókennari, píanóleikari og tónlistarmaður