Breiðholtskirkja Kirkja

<p>Efnt var til samkeppni um hönnun kirkjunnar og í júní 1977 lauk henni, eftir að hafa borist 19 tillögur. Valin var teikning Guðmundar Kr. Kristinssonar og Ferdinands Alfreðssonar arkitekta og Harðar Björnssonar byggingaverkfræðings. 5. nóvember 1978 á allra heilagra messu, var fyrsta skóflustungan tekin af sr. Lárusi Halldórssyni. Byggingameistari við kirkjubygginguna var ráðinn Kristinn Sveinsson. </p> <p>1980 lýkur steypuvinnu við neðri hæð kirkjunnar og 1983 eru burðarstoðir kirkunnar reistar. Þann 13. mars 1988 er kirkjan vígð af herra Pétri Sigurgeirssyni biskupi. Safnaðarheimilið var tekið í notkun 12. janúar 1992.</p><p< (heimild http://kirkjan.is/breidholtskirkja/breidholtssokn/</p>

pípuorgel Ekki skráð Ekki skráð
piano Ekki skráð Ekki skráð