Tónlistarskóli Stórutjarnaskóla Tónlistarskóli

Við Stórutjarnaskóla starfar tónlistarskóli, sem er hluti af Stórutjarnaskóla og lýtur yfirstjórn skólastjóra. Tónlistarskólinn starfar eftir þeim námskrám, lögum og reglugerðum um tónlistarskóla sem í gildi eru á hverjum tíma. Hlutverk skólans er að glæða áhuga á tónlist og tónlistariðkun á starfssvæði sínu, annast kennslu í hljóðfæraleik ásamt öðrum tónlistargreinum og búa nemendur sína undir áframhaldandi nám í tónlist. Rétt til náms við tónlistarskólann hafa íbúar á skólasvæði Stórutjarnaskóla. Verði aðsókn meiri en hægt er að sinna skulu nemendur Stórutjarnaskóla njóta forgangs.

Við tónlistarskólann starfar deildarstjóri sem ber faglega ábyrgð á tónlistarkennslunni og öðru innra starfi. Deildarstjóri skipuleggur starf tónlistarskólans og fer með daglega stjórnun hans í samráði við skólastjóra.

Í vetur verða kennarar við tónlistarskólann tveir:

• Marika Alavere- deildarstjóri: blokkflauta, píanó, fiðla