Hljóðrit tengd efnisorðinu Hlóðareldhús

Úr Ísmús

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
HérVHún Fræðafélag 011 Guðrún talar um æskuna í Forsæludal, hlóðareldhús, matargerð, kaupstaðarferðir og klæðnað. Guðrún Sigfúsdóttir og Ívar Níelsson 41633
1998 HérVHún Fræðafélag 013 Margrét talar um húsmóðurstörf, hlóðir og rafmagnið. Karl talar um góða glugga í húsinu. Margrét Tryggvadóttir og Karl H. Björnsson 41645
22.02.2003 SÁM 05/4062 EF Systkinin segja frá frambæ torfbæjarins að Hvammkoti, göng hafi verið frá bæjardyrunum þangað inn, l Sigurlaug Kristjánsdóttir, María Kristjánsdóttir, Kristján Kristjánsson og Guðmundur Kristjánsson 43877
22.02.2003 SÁM 05/4063 EF Sagt frá þvottum og hlutverki bæjarlæksins. Heimilisfólk baðaði sig í bala. Baðað og leikið í tjörn. Sigurlaug Kristjánsdóttir, María Kristjánsdóttir, Kristján Kristjánsson og Guðmundur Kristjánsson 43895

Úr Sagnagrunni

Kristín Anna Hermannsdóttir uppfærði 16.07.2018