Hljóðrit tengd efnisorðinu Kórar

Úr Ísmús

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn á Hvammstanga undir stjórn Helga Ólafssonar flytur sálminn Himna Helgi Ólafsson 41849
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn undir stjórn Helga Ólafssonar flytur lokalagið, Yfir voru ættarl Helgi Ólafsson 41851
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Ragnar Björnsson leikur verk eftir Bach á orgel í kirkjunni á Hvammstanga í t Ragnar Björnsson 41870
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Þorrakórinn heldur áfram að syngja. Undirleikari er Elínborg Sigurgeirsdóttir Elínborg Sigurgeirsdóttir 41947
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur undir stjórn Elínborgar Sigurgeirsdóttur. Karl Sigurgeir Karl Sigurgeirsson 42018
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur áfram: Ó komdu nú í kvöld, Krummi, Bonasera og lag úr sö 42019
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur undir stjórn Elínborgar Sigurgeirsdóttur. Lögin eru Vor, 42025
1982 HérVHún Fræðafélag 047 Vorvaka á Hvammstanga. Blandaður kór syngur undir stjórn Helga S. Ólafssonar, undirleikari er Guðrún Guðmundur Þorbergsson 42029
01.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Föstutónleikar í Hvammstangakirkju, Ragnar Björnsson, og dóttir hans Ólög Rag Ragnar Björnsson, Ólöf Ragnarsdóttir og Guðni Þór Ólafsson 42035
01.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Áframhald af kórsöng á tónleikum í Hvammstangakirkju. Guðni Þór Ólafsson tala Guðni Þór Ólafsson 42036
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukór Hvammstanga undir stjórn Helga Ólafssonar flytur lögin Blessuð sért Helgi Ólafsson 42047
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson er kynnir. Að loknu stuttu hléi syngur Kirkjukór Hvammstanga u Helgi Ólafsson 42051
HérVHún Fræðafélag 052 Stúlknakórinn. Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Ingibjörg R. Helgi Ólafsson, Elínborg Sigurgeirsdóttir, Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Aðalheiður Hreinsdóttir, Vigdís Guðmundsdóttir, Harpa Vilbertsdóttir, Jórunn Anna Egilsdóttir, Eygló Ingadóttir, Ingibjörg R. Helgadóttir, Margrét Sævarsdóttir, Guðrún Kristjánsdóttir, Elín Sigurðardóttir, Hulda Snorradóttir og Freyja Ólafsdóttir 42061
02.03.2003 SÁM 05/4072 EF Sigfús segir frá samtvinnun hestamennsku og þjóðlegrar tónlistar. Sigfús Helgason 43955
13.03.2003 SAM 05/4076 EF Benedikte ræðir um safnaðarstarf og guðsþjónustur á Grænlandi, meðal annars kemur fram að oft er mes Benedikte Christiansen 43973
16.09.1975 SÁM 93/3791 EF Spurt er hvort gestkvæmt hafi verið á Völlum en það var nokkuð um það. Spyrill athugar svo hvort men Haraldur Jónasson 44376
1982 SÁM 95/3892 EF Louisa segir frá æviatriðum sínum og starfi sínu sem organisti á Hjalla og Kotströnd, einnig kórstar Louisa M. Ólafsdóttir 44748
1982 SÁM 95/3892 EF Minnst á kirkjur í Ölfusi, en síðan rætt áfram um organistastarfið og kórinn; um tónlistarþekkingu s Louisa M. Ólafsdóttir 44749
1982 SÁM 95/3892 EF Nefndir ýmsir kórstjórar sem Louisa hefur unnið með Louisa M. Ólafsdóttir 44751
12.04.1999 SÁM 99/3931 EF Málfríður segir frá menningarviðburðum í Mosfellssveit, eftirminnilegum konum og sveitarstjórnarmálu Málfríður Bjarnadóttir 45066
09.12.1999 SÁM 00/3942 EF Sagt frá skólahaldi á Brúarlandi og ýmsu öðru í sambandi við skólann sem var heimavistarskóli; húsnæ Tómas Lárusson 45132

Úr Sagnagrunni