Hljóðrit tengd efnisorðinu Kórar

Úr Ísmús

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn á Hvammstanga undir stjórn Helga Ólafssonar flytur sálminn Himna Helgi Ólafsson 41849
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn undir stjórn Helga Ólafssonar flytur lokalagið, Yfir voru ættarl Helgi Ólafsson 41851
1977 HérVHún Fræðafélag 042 Vorvaka á Hvammstanga. Ragnar Björnsson leikur verk eftir Bach á orgel í kirkjunni á Hvammstanga í t Ragnar Björnsson 41870
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Þorrakórinn heldur áfram að syngja. Undirleikari er Elínborg Sigurgeirsdóttir Elínborg Sigurgeirsdóttir 41947
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur undir stjórn Elínborgar Sigurgeirsdóttur. Karl Sigurgeir Karl Sigurgeirsson 42018
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur áfram: Ó komdu nú í kvöld, Krummi, Bonasera og lag úr sö 42019
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur undir stjórn Elínborgar Sigurgeirsdóttur. Lögin eru Vor, 42025
1982 HérVHún Fræðafélag 047 Vorvaka á Hvammstanga. Blandaður kór syngur undir stjórn Helga S. Ólafssonar, undirleikari er Guðrún Guðmundur Þorbergsson 42029
01.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Föstutónleikar í Hvammstangakirkju, Ragnar Björnsson, og dóttir hans Ólög Rag Ragnar Björnsson , Ólöf Ragnarsdóttir og Guðni Þór Ólafsson 42035
01.04.1983 HérVHún Fræðafélag 048 Vorvaka á Hvammstanga. Áframhald af kórsöng á tónleikum í Hvammstangakirkju. Guðni Þór Ólafsson tala Guðni Þór Ólafsson 42036
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukór Hvammstanga undir stjórn Helga Ólafssonar flytur lögin Blessuð sért Helgi Ólafsson 42047
1989 HérVHún Fræðafélag 051 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson er kynnir. Að loknu stuttu hléi syngur Kirkjukór Hvammstanga u Helgi Ólafsson 42051
HérVHún Fræðafélag 052 Stúlknakórinn. Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Ingibjörg R. Helgi Ólafsson , Elínborg Sigurgeirsdóttir , Hrafnhildur Vilbertsdóttir , Eyrún Ingadóttir , Bjarnheiður Jóhannsdóttir , Aðalheiður Hreinsdóttir , Vigdís Guðmundsdóttir , Harpa Vilbertsdóttir , Jórunn Anna Egilsdóttir , Eygló Ingadóttir , Ingibjörg R. Helgadóttir , Margrét Sævarsdóttir , Guðrún Kristjánsdóttir , Elín Sigurðardóttir , Hulda Snorradóttir og Freyja Ólafsdóttir 42061
02.03.2003 SÁM 05/4072 EF Sigfús segir frá samtvinnun hestamennsku og þjóðlegrar tónlistar. Sigfús Helgason 43955
13.03.2003 SAM 05/4076 EF Benedikte ræðir um safnaðarstarf og guðsþjónustur á Grænlandi, meðal annars kemur fram að oft er mes Benedikte Christiansen 43973
16.09.1975 SÁM 93/3791 EF Spurt er hvort gestkvæmt hafi verið á Völlum en það var nokkuð um það. Spyrill athugar svo hvort men Haraldur Jónasson 44376
1982 SÁM 95/3892 EF Louisa segir frá æviatriðum sínum og starfi sínu sem organisti á Hjalla og Kotströnd, einnig kórstar Louisa M. Ólafsdóttir 44748
1982 SÁM 95/3892 EF Minnst á kirkjur í Ölfusi, en síðan rætt áfram um organistastarfið og kórinn; um tónlistarþekkingu s Louisa M. Ólafsdóttir 44749
1982 SÁM 95/3892 EF Nefndir ýmsir kórstjórar sem Louisa hefur unnið með Louisa M. Ólafsdóttir 44751
12.04.1999 SÁM 99/3931 EF Málfríður segir frá menningarviðburðum í Mosfellssveit, eftirminnilegum konum og sveitarstjórnarmálu Málfríður Bjarnadóttir 45066
09.12.1999 SÁM 00/3942 EF Sagt frá skólahaldi á Brúarlandi og ýmsu öðru í sambandi við skólann sem var heimavistarskóli; húsnæ Tómas Lárusson 45132

Úr Sagnagrunni