Hljóðrit tengd efnisorðinu Verksmiðjur

Úr Ísmús

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
2009 SÁM 10/4220 STV Heimildarmaður segir frá þeirri atvinnustarfsemi og mannlífi sem var á Bíldudal þegar hann og fjölsk Jón Þórðarson 41157
2009 SÁM 10/4224 STV Heimildarmaður segir frá fyrstu árum sínum á Bíldudal, var þá orðin ljósmóðir en vann líka í niðursu Vilborg Kristín Jónsdóttir 41218
2009 SÁM 10/4224 STV Heimildarmaður talar um ástandið á Bíldudal þegar hún var að byrja sinn búskap þar, atvinnumál góð, Vilborg Kristín Jónsdóttir 41221
2009 SÁM 10/4227 STV Heimildarmenn tala um áhrif seinna stríðs. Mikið að skip væru að sigla á milli landa. Mikla vinnu að Kolbrún Matthíasdóttir og Ágúst Gíslason 41270
2009 SÁM 10/4227 STV Skólaganga heimildarmanna: Kolbrún gekk í barnaskóla og síðan í héraðsskólann að Núpi í Dýrafirði þa Kolbrún Matthíasdóttir og Ágúst Gíslason 41271
22.08.1995 SÁM 12/4232 ST Verkalýðsbaráttan á Akureyri: Deilur um kaup verkamanna í tunnuverksmiðjunni og slagsmál á bryggjunu Ingólfur Árnason 43501

Úr Sagnagrunni