Hljóðrit tengd efnisorðinu Minjasafnið að Hnjóti

Úr Ísmús

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
2009 SÁM 10/4219 STV Vera viðmælanda í Örlygshöfn. Kemur fyrst þangað sumarið 2006 fyrir tilstilli vinkonu sinnar sem þá Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41151
2009 SÁM 10/4219 STV Safnastarfið að Hnjóti, staðsetning safnsins, kostir og möguleikar sem safnkosturinn hefur. Vandamál Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41152
2009 SÁM 10/4222 STV Talar um kosti og galla staðsetningar safnsins að Hnjóti. Erfitt að nýta það fyrir skólabörn vegna k Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41177
2009 SÁM 10/4222 STV Hugleiðingar um safnið að Hnjóti og fyrir hverja safn eins og það sé. Vonbrigði með viðhorf nærsamfé Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41178
2009 SÁM 10/4222 STV Heimildarmaður talar um framtíðarsýn sína til safnsins á Hnjóti. Telur safnið vera hornstein í menni Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41179
2009 SÁM 10/4222 STV Minnjasafnið að Hnjóti og hugsanlegt samstarf við aðra svipaða starfsemi á svæðinu. Heimildarmaður t Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41181
2009 SÁM 10/4222 STV Safnið að Hnjóti og söfnun á munum. Segir frá mikilvægi samvinnu á milli safna og safnastefnu. Segir Sigurbjörg Karólína Ásgeirsdóttir 41188
2009 SÁM 10/4228 STV Talar um sumarvinnu sína sem er á Minjasafninu á Hnjóti. Telur þetta vera bestu vinnu sem hægt er að Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41295
2009 SÁM 10/4228 STV Heimildarmaður vill í fyllingu tímans taka við safninu á Hnjóti en finnst að þeir sem þar stjórna ek Bjarnveig Ásta Guðjónsdóttir 41301

Úr Sagnagrunni