Hljóðrit tengd efnisorðinu Fundir

Úr Ísmús

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
29.10.1978 HérVHún Fræðafélag 033 Guðjón talar um aðalfundi kaupfélagsins og segir frá skemmtilegum sleðaferðum. Guðjón Jónsson 41750
29.10.1978 HérVHún Fræðafélag 033 Guðjón var fulltrúi á aðalfundum kaupfélagsins. Hann segir líka frá því þegar símastaurar voru dregn Guðjón Jónsson 41752
29.10.1978 HérVHún Fræðafélag 033 Guðjón talar um Melstað og kaupfélagsfundina þar sem oft var glatt á hjalla. Guðjón Jónsson 41754
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Gunnar Sæmundsson setur fundinn og kynnir fundarstjóra. Gunnar Sæmundsson 41805
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson fundarstjóri kynnir dagskrá og ræðumenn. Ólafur Óskarsson 41810
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur kynnir Aðalbjörn Benediktsson. Aðalbjörn flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Aðalbjörn Benediktsson 41811
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Aðalbjörn lýkur ræðu sinni. Aðalbjörn Benediktsson 41812
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur kynnir næsta ræðumann, Gunnar Sæmundsson. Ólafur Óskarsson og Gunnar Sæmundsson 41813
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Gunnar Sæmundsson lýkur ræðu sinni. Gunnar Sæmundsson 41814
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur kynnir Hafstein Jóhannnsson. Hafsteinn flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Hafsteinn Jóhannsson 41815
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur les skeyti og kynnir næsta ræðumann, Pálma Jónsson. Pálmi flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Pálmi Jónsson 41816
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur kynnir Pál Pétursson. Páll flytur ræðu. Páll Pétursson og Ólafur Óskarsson 41817
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Páll Pétursson flytur ræðu. Páll Pétursson 41818
1980 HérVHún Fræðafélag 003 Bændafundur. Ólafur kynnir Ragnar Arnalds. Ragnar flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Ragnar Arnalds 41819
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ragnar Arnalds flytur ræðu. Ragnar Arnalds 41820
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Stefán Guðmundsson. Stefán flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Stefán Guðmundsson 41821
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur biður fólk að næla sér í veitingar og kynnir Eyjólf Gunnarsson. Eyjólfur flytur Ólafur Óskarsson og Eyjólfur Gunnarsson 41822
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eyjólfur Gunnarsson talar áfram. Eyjólfur Gunnarsson 41824
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Björn Einarsson. Björn flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Björn Einarsson 41825
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Pálma Jónsson. Pálmi flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Pálmi Jónsson 41826
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Örn Gíslason. Örn flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Örn Gíslason 41827
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur kynnir Þórð Skúlason. Þórður flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Þórður Skúlason 41828
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Þórður Skúlason heldur sinni ræðu áfram. Þórður Skúlason 41829
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason kynnir Elínu Líndal. Elín flytur ræðu. Eiríkur Tryggvason og Elín Líndal 41830
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason kynnir Sigfús Jónsson. Sigfús flytur ræðu. Eiríkur Tryggvason og Sigfús Jónsson 41831
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason kynnir til máls Björn Magnússon. Eiríkur Tryggvason og Björn Magnússon 41832
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason gefur orðið laust. Þorsteinn Sigurjónsson tekur til máls. Eiríkur Tryggvason og Þorsteinn Sigurjónsson 41833
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Þorsteinn Sigurjónsson talar áfram. Þorsteinn Sigurjónsson 41834
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson fer með vísu eftir Eyjólf Eyjólfsson og kynnir Gunnar Sæmundsson. Ólafur Óskarsson og Gunnar Sæmundsson 41835
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Jón Eiríksson. Ólafur Óskarsson og Jón Eiríksson 41837
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Jón Eiríksson talar áfram. Jón Eiríksson 41838
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Sigurð Sigurðarson dýralækni. Ólafur Óskarsson og Sigurður Sigurðarson 41839
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarson kynnir Eyjólf Eyjólfsson og hann tekur til máls. Ólafur Óskarsson og Eyjólfur Eyjólfsson 41852
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Aðalbjörn Benediktsson og hann tekur til máls. Ólafur Óskarsson og Aðalbjörn Benediktsson 41853
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason kynnir Þórarinn Þorvalsson. Eiríkur Tryggvason og Þórarinn Þorvaldsson 41854
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Þórarinn Þorvaldsson talar áfram. Þórarinn Þorvaldsson 41855
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Eiríkur Tryggvason kynnir Gunnar Sigurðsson kaupfélagsstjóra. Eiríkur Tryggvason og Gunnar Sigurðsson 41856
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur.Ólafur Óskarsson kynnir Ragnar Arnalds og hann flytur ræðu. Ólafur Óskarsson og Ragnar Arnalds 41858
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ragnar Arnalds talar áfram. Ragnar Arnalds 41859
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Aðalbjörn Benediktsson. Ólafur Óskarsson og Aðalbjörn Benediktsson 41860
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Björn Sigurvaldason Ólafur Óskarsson og Björn Sigurvaldason 41861
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Ólafur Óskarsson kynnir Stefán Guðmundsson. Ólafur Óskarsson og Stefán Guðmundsson 41862
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Bændafundur. Stefán Guðmundsson talar áfram. Stefán Guðmundsson 41863
1980 HérVHún Fræðafélag 002 Ólafur Óskarsson og kynnir seinasta ræðumanninn á fundinum Gunnar Sæmundsson Ólafur Óskarsson og Gunnar Sæmundsson 42140

Úr Sagnagrunni