Náttsól Hljómsveit

Elín Sif Halldórsdóttir, Guðrún Ólafsdóttir og Hrafnhildur Magnea Ingólfsdóttir skipa tríóið Náttsól. Þær eru úr Reykjavík, stunda allar nám við Menntaskólann við Hamrahlíð og byrjuðu að syngja og spila saman sumarið 2015. Laugardaginn 9. apríl 2016 tók Náttsól bæði þátt í úrslitum Músíktilrauna og Söngkeppni framhaldsskólanna 2016 þar sem þær sigruðu með lagi Bjarkar Guðmundsdóttur Hyperballad ...

- - - - -

Elín Sif Halldórsdóttir, Guðrún Ólafsdóttir and Hrafnhildur Magnea Ingólfsdóttir are the trio Náttsól. They are from Reykjavík, attend the Hamrahlid College and started singing and playing together in the summer of 2015. On April 9th 2016 the trio participated in the finals of the Icelandic Music Experiments and the Song Contest of Icelandic Middle Schools 2016 where they won with their rendering of Hyperballad by Bjork ...