Tívolí Rokksveit

Hljómsveitin kom fyst fram 17. júní 1977 á balli í Breiðholtsskóla. Ellen Kristjánsdóttir hafði gengið í bandið úr Celsíus en sveitin hafði áður starfað einhverja mánuðu sem Kvintett Ólafs Helgasonar. Óli lék áður með hljómsveitinni Dögg. Bandið skipuðu þarna: Eggert Pálsson - pianó, Ellen Kristjánsdóttir - söngur, Friðrik Karlsson - gítar, Jens Atlason (gítar), Páll Sigurbjörnsson - bassi, og Ólafur Helgason - trommur. Fyrirhugað var að Guðjón Guðmundsson bætist við sem söngvari

Í apríl 1978 voru í sveitinni: Óli, Eyþór Gunnarsson - hljómborð, Andrés tlelgason - bassi, Sigurður Kristmann Sigurðsson - söngur og Friðrik Karlsson.

Dagblaðið segir frá mannabreytingum í sveitinni í febrúar 1981. Hjörtur Howser og Björn Thoroddsen höfðu þá hætt eftir dansleik í Vestmannaeyjum 31. janúar. Ragnar Sigurðsson leisti Björn af og var það í fjórða sinn sem hann gekk í sveitina að sögn Óla hljómsveitarstjóra. Bandið yrði á hljómborðsleikara „þvi að hljómsveitin heldur þeirri stefnu að leika aðeins kröftuga rokktónlis" sagði Óli...

Andrés Helgason Bassaleikari 1978 1979
Björn Thoroddsen Gítarleikari 1981-01-31