Bróðir Svartúlfs Rokksveit og Rappsveit

<p>... Bróðir Svartúlfs var stofnuð af fimm ungum drengjum á Sauðárkróki í september 2008. Litlum sögum fer af þeim fyrr en þeir komu sáu og sigruðu Músíktitilraunir í Mars 2009. Tónlistin var eitraður kokteill epísks rokks og tilfinningaþrungins rapps (Jú, ég hélt líka að þessi blanda hefði verið fullreynd á nu-metal árunum, en greinilega ekki, því að ljóðrænar rímur Arnars Freys falla fullkomlega að dramtísku rokki hljómsveitarinnar).</p> <p>Undir lok síðasta árs kom svo út frumraunin, sex laga stuttskífa samnefnd sveitinni. Platan var tekin upp að mestu í tankinum á Flateyri og í Sundlauginni í Mosfellssveit...</p> <p align="right">Kristján Guðjónsson. Plötuumfjöllun á rjominn.is (16. febrúar 2010)</p>

Andri Þorleifsson Trommuleikari 2008-09 2010
Arnar Freyr Frostason Söngvari og Rappari 2008-09 2010