Hljómkórinn Kammerkór

Hljómkórinn hefur starfað um árabil og er eingöngu skipaður vel menntuðum söngvurum sem starfað hafa við tónlist allan sinn starfsferil, sungið við Íslensku óperuna, við óperuhús í Evrópu, stundað söngkennslu, kórstjórn og komið fram sem einsöngvarar á tónleikum o.fl. Kórinn hefur á efnisskrá sinni alla tónlist sem sungin er við kirkjulegar athafnir. Þá hefur einnig sungið á öðrum vettvangi, s.s. á þingum og ráðstefnum og haldið tónleika. Meðlimir kórsins leggja metnað sinn í góðan og vandaðan tónlistarflutning og fagleg vinnubrögð og syngur kórinn jafnt óperubókmenntir, sálma sem og annað við kirkjulegar athafnir; þjóðlög frá ýmsum löndum, djassslagara og sígild sönglög við önnur tækifæri. Ávallt hefur verið gerður mjög góður rómur að söng Hljómkórsins hvar sem hann hefur komið fram.

Meðlimir:

• Jóhanna Linnet - sópran