Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Lok umræðu um kvikmynd sem tekin var af handboltaleik og hvar er helst að leita að henni Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45431
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Íþróttabúningi ÍR-liðsins lýst; leikmenn þurftu sjálfir að verða sér úti um búning því ef félagið he Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45432
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Sagt frá kvennaliði í handboltanum sem byrjaði 1940, talað um konur sem voru í liðinu; þær voru líka Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45433
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Spurt um eftirminnlega leiki eða atvik; ÍR hefði getað orðið Íslandsmeistarar 1945 ef þeir hefðu ekk Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45434
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Um ríg á milli íþróttafélaga í Reykjavík Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45435
12.03.2003 SÁM 05/4101 EF Um boltana sem notaðir voru í handbolta og körfubolta; ekkert harpix var notað; menn notuðu venjuleg Rúnar Geir Steindórsson , Finnbjörn Þorvaldsson , Ingólfur Páll Steinsson , Magnús Baldvinsson , Unnur Benediktsdóttir og Martin Petersen 45436
04.04.2003 SÁM 05/4101 EF Handboltaleik lýst, frá því að vinnu lauk hjá leikmanni, undirbúningur undir leik, æfing og kyrrðars Finnbjörn Þorvaldsson og Ingólfur Páll Steinsson 45437
04.04.2003 SÁM 05/4101 EF Sagt frá tombólu sem ÍR hélt til fjáröflunar; Hljómsveit Svavars Gests spilaði; mörgum árum seinna k Finnbjörn Þorvaldsson og Ingólfur Páll Steinsson 45438