Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Sagt frá því þegar lík rekur á land á Ströndum en heimamenn telja reimt í kringum líkið og láta það Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44779
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Sögn um skálaverði sem hafa orðið varir við reimleika í skálum á hálendinu. Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44780
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Sögn um skálavörð sem missti vitið vegna reimleika í skála á hálendinu. Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44781
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Viðmælendur ræða sín á milli um sannleiksgildi þjóðsagna og velta því fyrir sér hvers vegna svona sö Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44782
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Sagt frá ungum dreng sem kom að tíu ferðamönnum og hestum þeirra sem orðið höfðu úti frostaveturinn Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44783
23.10.1999 SÁM 05/4097 EF Einn viðmælanda segir frá upplifun sinni þegar afi hans dó en hann vaknaði úr dái til þess að kveðja Daníel Karl Björnsson, Örn Úlfar Höskuldsson og Guðmundur Magni Ágústsson 44784

Kristín Anna Hermannsdóttir uppfærði 11.06.2019