HérVHún Fræðafélag Vorvaka

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Ragnar Björnsson flytur sónötu eftir Mozart í a-dúr. Ragnar Björnsson 41845
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga Brynjólfur Sveinbergsson kynnir Sigurð H. Þorsteinsson en hann flytur ljóð eft Brynjólfur Sveinbergsson og Sigurður Hólm Þorsteinsson 41847
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Brynjólfur Sveinbergsson kynnir Jón Benediktsson sem les frásögn eftir Magnús Brynjólfur Sveinbergsson og Jón Benediktsson 41848
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn á Hvammstanga undir stjórn Helga Ólafssonar flytur sálminn Himna Helgi Ólafsson 41849
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Sigurður H. Þorsteinsson þakkar gestum fyrir komuna. Sigurður Hólm Þorsteinsson 41850
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Kirkjukórinn undir stjórn Helga Ólafssonar flytur lokalagið, Yfir voru ættarl Helgi Ólafsson 41851
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Ragnar Björnsson leikur konsert í a-moll eftir Bach. Ragnar Björnsson 41875
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Einleikur á píanó, trúlega Ástmar Ólafsson. 41880
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson þakkar Ragnari Björnsyni fyrir flutninginn á verkinu og Brynjó Helgi Ólafsson, Ragnhildur Karlsdóttir og Brynjólfur Sveinbergsson 41882
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Brynjólfur Sveinbergsson kynnir Höskuld Goða Karlsson. Hann les frásögn Vald Brynjólfur Sveinbergsson og Höskuldur Goði Karlsson 41884
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Ólaf Þórhallsson. Hann les frásögn sína um hvalreka Karl Sigurgeirsson og Ólafur Þórhallsson 41885
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir Hólmfríði Bjarnadóttur. Hún les ljóð eftir Guðmund Karl Sigurgeirsson og Hólmfríður Bjarnadóttir 41886
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Karl Sigurgeirsson kynnir dagskrá næstu daga á Vorvökunni. Ragnar Björnsson f Ragnar Björnsson og Karl Sigurgeirsson 41887
HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Ágústa Ágústsdóttir syngur einsöng við undirleik Jónasar Ingimundarsonar. Lög Ágústa Ágústsdóttir 41893
1981 HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Ágústa Ágústsdóttir syngur áfram: Þú ert eina hjartans yndið mitt, Mánaskin, Ágústa Ágústsdóttir 41894
18.04.1981 HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn flytur nokkur lög. Eitt þeirra er Af litlum neista, undirleikar 41895
18.04.1981 HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Ólafur H. Kristjánsson flytur þætti úr Þórðarsögu Hreðu. Ólafur H. Kristjánsson 41897
18.04.1981 HérVHún Fræðafélag Vorvaka Vorvaka á Hvammstanga. Ólafur H. Kristjánsson heldur áfram lestri úr Þórðarsögu Hreðu. Ólafur H. Kristjánsson 41898