HérVHún Fræðafélag 049

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
18.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Kór Ungmennafélagsins Kormáks flytur nokkur lög: Á vængjum ljóðs og laga, Gla 42080
18.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Einsöngur Kristins Sigmundssonar við undirleik Jónasar Ingimundarsonar. Lögin Jónas Ingimundarson og Kristinn Sigmundsson 42081
18.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvmmstanga. Jónas Ingimundarson og Kristinn Sigmundsson kynna og flytja lög eftir Schubert Jónas Ingimundarson og Kristinn Sigmundsson 42082
18.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga.Kristinn Sigmundsson syngur einsöng, undirleikari er Jónas Ingimundarson. Jónas Ingimundarson og Kristinn Sigmundsson 42083
18.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Eggert Karlsson kynnir leikþátt og skemmtun fyrir yngstu börnin. Gunnar Þorv Eggert Karlsson og Gunnar Örn Þorvaldsson 42084
18.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Jasstónleikar. Hljómsveitin Gammarnir. Hana skipa Björn Thoroddsen gítar, Skú Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42085
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstana. Smá bútur þar sem Kristinn Sigmundsson talar. Kristinn Sigmundsson 42086
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Jasstónleikar. Hljónsveitin Gammarnir flytja tónlist. Lögin eru Take five, Bl Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42087
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Draugasagnalestur, Sigurður Eiríksson. Sigurður Eiríksson 42088
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga.Djasstónleikar: Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingr Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42089
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Hljómsveitin Gammarnir leikur djass. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42090
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga.Draugasaga, Björn Einarsson. Björn Einarsson 42091
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasstónlist, hljómsveitin Gammarnir. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42092
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasstónlist, hljómsveitin Gammarnir. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42093
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Draugasaga, Sigurður Eiríksson. Sigurður Eiríksson 42094
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasstónlist, hljómsveitin Gammarnir. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42095
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Frásögn um Guðrúnu frá Litlu-Tungu, Björn Einarsson les. Björn Einarsson 42096
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasstónlist, hljómsveitin Gammarnir. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42097
19.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga.Djasshljómsveitin Gammarnir spilar Óðurinn eftir Björn Thoroddsen, Summertime Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42098
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Séra Pétur Þ. Ingjaldsson flytur erindi um prentverkið á Breiðabólsstað í Ves Pétur Þórður Ingjaldsson 42099
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Sigurður Eiríksson flytur vísur Þorsteins Díomedessonar. Ein þeirra er Sjófer Sigurður Eiríksson 42100
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson kynnir Guðrúnu Ragnarsdóttur sem les frásögn Jóns Magnússonar Helgi Ólafsson og Guðrún Ragnarsdóttir 42101
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Djasshljómsveitin Gammarnir spila lokalagið. Björn Thoroddsen, Skúli Sverrisson, Stefán Stefánsson, Steingrímur Óli Sigurðsson og Þórir Baldursson 42102
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Pétur Þ. Ingjaldsson heldur áfram erindi sínu um prentverkið á Breiðabólsstað Pétur Þórður Ingjaldsson 42103
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Guðrún Ragnarsdóttir les frásögn eftir Jón Magnússon og einnig vísur eftir ha Guðrún Ragnarsdóttir 42104
21.04.1984 HérVHún Fræðafélag 049 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson talar um dagskrá hátíðarinnar, þakkar þeim sem lögðu hönd á pl Helgi Ólafsson 42105