HérVHún Fræðafélag 046

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn, nokkrir söngmenn úr héraðinu. 41879
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur, undirleikari er Elínborg Sigurgeirsdóttir. 41888
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur, undirleikari er Elínborg Sigurgeirsdóttir. 41889
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Kynntur er Sigurður Eiríksson sem fer með kvæði eftir Eðvald Halldórsson. Kvæ Sigurður Eiríksson 42012
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Kynntar eru þrjár stúlkur úr Tónlistarskóla Vestur-Húnavatnssýslu leika á pía Eva Gunnlaugsdóttir, Sigríður Valdís Jóhannesdóttir og Guðbjörg Ragnarsdóttir 42013
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Söngtríóið Gaular spilar frumsamið efni nema hvað tveir textar eru eftir Stei 42014
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Ólafur Þórhallsson les úr verkum Magnúsar F. Jónssonar frá Torfustöðum í Miðf Ólafur Þórhallsson 42015
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Ólafur Þórhallsson heldur áfram lestri úr verkum Magnúsar F. Jónssonar frá To Ólafur Þórhallsson 42016
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Gylfi Ægisson leikur ýmis lög með tæknibrellum. Gylfi Ægisson 42017
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur undir stjórn Elínborgar Sigurgeirsdóttur. Karl Sigurgeir Karl Sigurgeirsson 42018
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur áfram: Ó komdu nú í kvöld, Krummi, Bonasera og lag úr sö 42019
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Eyjólfur Eyjólfsson les úr verkum séra Sigurðar Norland frá Hindisvík á Vatns Eyjólfur Eyjólfsson 42020
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Söngtríóið Gaular flytur efni, aðallega frumsamið. 42021
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Söngtríóið Gaular spilar áfram. Lagið heitir Ástaróður Tarzans til Jane. 42022
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Frásöguþættir úr héraði. Ólafur Þórhallsson flytur. Ólafur Þórhallsson 42023
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Hlé á dagskrá en á meðan leikur Gylfi Ægisson lög með tæknibrellum. Gylfi Ægisson 42024
1981 HérVHún Fræðafélag 046 Vorvaka á Hvammstanga. Vorvökukórinn syngur undir stjórn Elínborgar Sigurgeirsdóttur. Lögin eru Vor, 42025