HérVHún Fræðafélag 045

Dags Safnmark Efni Heimildarmenn #
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga.Þorgeir Þorgeirson les úr bók sinni Yfirvaldinu. Þorgeir Þorgeirson 41932
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Ragnheiður Eyjólfsdóttir kynnir Elínborgu Sigurgeirsdóttur sem leikur á píanó Elínborg Sigurgeirsdóttir og Ragnheiður Eyjólfsdóttir 41941
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Benedikt Axelsson les frumort ljóð. Ljóðin eru Sigur, Yfir glasi, Brandur, Lí Benedikt Axelsson 41942
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Ragnheiður Eyjólfsdóttir kynnir frásögn Bjarna Þorleifssonar. Sigurður Eiríks Sigurður Eiríksson og Ragnheiður Eyjólfsdóttir 41944
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Þorrakórinn kynntur. Stjórnandi er Ólöf Pálsdóttir og undirleikari Elínborg S Karl Sigurgeirsson 41945
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Þorrakórinn heldur áfram að syngja. Undirleikari er Elínborg Sigurgeirsdóttir Elínborg Sigurgeirsdóttir 41947
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Ragnheiður Eyjólfsdóttir kynnir Þóru Eggertsdóttur sem fer með ljóð eftir Gun Þóra Eggertsdóttir og Ragnheiður Eyjólfsdóttir 41948
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hammstanga. Þóra Eggertsdóttir endar lestur ljóðanna. Pálmi Matthíasson kynnir þá sem eiga Pálmi Matthíasson og Þóra Eggertsdóttir 41949
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Ingþór Sigurbjörnsson flytur vísnaþátt. Ingþór Bjarni Sigurbjörnsson 41950
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Jóhann Már Jóhannsson syngur einsöng. Lögin eru Lindin, Vor, Þú ert, Draumadí Jóhann Már Jóhannsson 41951
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Eyjólfur Eyjólfsson fer með frumsamin ljóð. Þau eru Þakkarlán á flösku, Stran Eyjólfur Eyjólfsson 41953
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Ingólfur Guðnason les frásögn Karls Ingvars Halldórssonar sem nefnist Norður Ingólfur Guðnason 41954
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Pálmi Matthíasson kynnir Bjarna Aðalsteinsson og Þóru Ágústsdóttur frá Melum Pálmi Matthíasson, Bjarni Aðalsteinsson og Þóra Ágústsdóttir 41955
1980 HérVHún Fræðafélag 045 Vorvaka á Hvammstanga. Helgi Ólafsson slítur skemmtun. Helgi Ólafsson 41956