4.600 einstaklingar skráðir í Ísmús !

Í gær höfðu 4.600 einstaklingar verið skráður í Ísmús. Þá hafði persónum í grunninum fjölgað um nærri 1000 frá því hann var opnaður með endurbættu viðmóti fyrir rúmu ári. Ekki eru skráðir einstaklingar allir tónlistarmenn. Sumir eru eða voru prestar, prentarar, sjómenn eða skáld, svo dæmi séu tekin, en margir tónlistarmenn jafnframt. Alls eru skráð 334 starfsheiti í Ísmús (sjá Efnisyfirlit - Stöður og störf).

Í lok síðustu fréttar var lofað upplýsingum um hópaskráningu sem er væntanlegri viðbót við Ísmús. Forritun er á loka metrunum og verður frétt um málið birt strax og hægt verður að skoða skráðan hóp. Ætlunin er meða annars að sýna mannabreytingar á myndrænan hátt og þannig gera grein fyrir þróun hóps yfir þann tíma sem hann starfaði.

Jón Hrólfur