Lbs fragm. 35 Antiphonarium

Saga

Úr skrám Landsbókasafns (Jón Benediktsson, 1959):Lbs. fragm. 35. Eitt bl. 32x21.5 cm. 15. öld. Autt rúm fyrir fyrirsögnum og upphafsstöfum; nótur yfir texta. Skorið á innra jaðri, og lesmál lítið eitt skert; blaðið er skorið sundur í miðju, en hefur verið límt saman. Spássíukrot frá 17. öld; m.a.a Helga Magnsdottir. Antiphonarium. Úr tíðasöng á páskadag.Úr safni Valdimars Ásmundssonar.

001r -

Upplýsingar:
Easter Day: Versicle: [B]enedicamus domino Compline: A [A]lleluia x 4 Ps. Cum invocarem Matins: I Alleluia surrexit dominus Ps. Venite A1 [E]go sum qui Ps. Beatus vir A2 [P]ostulavi patrem meum Ps. Quare A3 [E]go dormivi Ps. Dominus quod R1 [A]ngelus domini descendit V Angelus dominus locutus V Gloria patri

001v -

Upplýsingar:
Easter Day (cont.): Matins (cont.): R2 Angelus dominus locutus V Ecce precedet V Gloria patri R3 Dum transisset V Et valde V Gloria patri Lauds: A1 Angelus autem domini Ps Dominus regnavit A2 Erat autem Ps. Jubilate A3 Prae timore Ps. Deus deus A4 Respondens autem angelus Ps. Benedicite A5 Cito euntes Ps. Laudate AE Et valde mane Ps. Benedictus

Uppruni Ekki skráð
Aldur end of the 14th century