Lbs 814 8vo Sálmabók

Saga

Lbs. 814, 8vo. 16.8x9.6. ij+619+12 bls. Ein hönd. Skr. 1809-14. Skinnband. Sálmabók. M.h. Þorsteins Halldórssonar í Skarfanesi. Nafngreindir höfundar: Árni Ásmundsson eldri á Svínafelli, síra Ásmundur Jónsson á Breiðabólstað, Benedikt Magnússon Bech, síra Guðmundur Erlendsson, síra Hallgrímur Pétursson, síra Jón Guðmundsson í Reykjadal, síra Jón Hjaltalín (bænir), síra Jón Magnússon í Laufási, síra Magnús Einarsson, Oddur biskup Einarsson (Avenarii-bænir), Sigurður Gíslason, síra Sigurður Jónsson á Presthólum, síra Sigurður Þórðarson á Brámslæk, síra Stefán Ólafsson, Steinn biskup Jónsson, síra Tyrfingur Finnsson, Þorbjörn Salómonsson, síra Þorsteinn Ketilsson, Þorsteinn stúdent Sigurðsson, Þorvaldur Magnússon.

Úr skrám Landsbókasafns

mynd 01 -