Þjms 622 Missale

Saga

Úr skrá Þjóðminjasafns: Þjms. 622. Tvö bl. 26.5x22 cm. Tvö blöð samföst úr missale frá 13. öld. Eru skorin illa, þar sem þau hafa verið höfð í band. Rauðar, bláar og gular fyrirsagnir. Nótur sums staðar yfir texta. Kom til Þjms. 9/8 1868 frá Þorsteini Þorsteinssyni snikkara á Upsum.

001r -

Tíðasöngur 31. desember - 22. janúar
Upplýsingar:
St. Silvester (?): Seq Adest nobis dies alma (begins incompletely) Of Inveni david Co Beatus servus Comm. des sancto felice in die oct. epiphanie: In Os justi InPs Noli aemulari

001v -

Upplýsingar:
Comm. des sancto felice in die oct. epiphanie (cont): Gr Juravit dominus GrV Dixit dominus Alleluia AlV Os justi Of Gloria et honore Co Posuisti domine

002r -

Upplýsingar:
SS. Fabian and Sebastian: Of Laetamini in domino Co Multitudo St. Agnes: In Me expectaverunt InPs Beati immaculati ?

002v -

Upplýsingar:
St. Agnes (cont.): Gr Audi filia GrV Specie tua Alleluia AlV Egregia sponsa Of Offerentur regi virgines Co Quinque prudentes St. Vincent: In Laetabitur (ends incompletely)

Uppruni Ekki skráð
Aldur end of the 12th century