Þjms 234 Graduale

Saga

Úr skrá Þjóðminjasafns: Þjms. 234. Eitt bl. 23.4x17 cm. Blaðið er skert að ofan og hefur verið haft í band. Úr antiphonarium frá 15. öld. Nótur yfir texta. Þjóðólfur XIX nr. 9-10, bls. 41-44. Kom til Þjms. 5/7 1865 frá Hafliða Jónssyni á Þverspyrnu í Rosmhvalaneshreppi.

001r -

Upplýsingar:
Sabbato in albis: AlV Laudate pueri AlV Sit nomen domini Of Benedictus Co Omnes qui in christo Sunday after Easter: In Ressurexit. (inc.) Alleluia AlV Angelus domini AlV respondens autem Feria 2: In Quasimodo genti (beg.)

001v -

Upplýsingar:
Feria 2 (cont.): In Quasimodo genti (end) Alleluia AlV Post dies AlV Angelus. (inc.) AlV Surgens iesus Of Angelus domini. (inc.) Co Mitte manum Sunday 2 after Easter: In Resurrexit. (inc.) Alleluia AlV Surrexit. (inc.)? Feria 2: In Misericordia domini InPs Gloria in excelsis Alleluia (ends incompletely)

Uppruni Ekki skráð
Aldur 14th century