Lbs fragm. 30 Antiphonarium

Saga

Úr skrám Landsbókasafns (Jón Benediktsson, 1959):Lbs. fragm 30. Eitt bl. 21.5x15 cm. Um 1400. Rauðar fyrirsagnir, rauðir og grænir upphafsstafir; nótur yfir texta. Úr bandi á JS 149, 8vo, og er síðar bls. talsvert máð. Antiphonarium. Úr tíðasöng 22.-23.- nóv. (á messum S. Cæciliæ og S. Clementis).

001r -

Upplýsingar:
St. Cecilie: Lauds: AE Dum aurora finem (beg. incompletely) Ps Benedictus Second vespers: AE O Beata cecilia Ps Magnificat St. Clement: ACom Oremus omnes Matins: I Regem sempiternum Ps Venite A1 Rome tercius Ps Beatus vir A2 Instructus sanctis Ps Quare A3 Verbis supernis (beg.)

001v -

Upplýsingar:
St. Clement (cont.): Matins (cont.): A3 Verbis supernis (end) Ps Domine quid multiplicati R1 Oremus omnes V Qui percussit R2 Hic est vere martyr. (inc.) R3 Orante sancto clemente V Cumque orationem A4 Utramque plebem (ends incompletely)

Uppruni Ekki skráð
Aldur end of the 14th century / beginning of the 15th century