Lbs 1245 8vo Sálmasafn

Saga

Lbs 1245-6 8vo. Margvíslegt brot. 16+384; 12+526 bls. Ýmsar hendur. Skr. á 18. öld.

Sálmasafn, tvö bindi. Með registrum framan við m.h. Páls stúdents Pálssonar. Nafngreindir höfundar eru: Árni Böðvarsson (2), síra Árni Þorvarðsson (1), Bergþór Oddsson í Flatey (1), síra Bjarni Gizurarson (1), Bjarni skáldi Jónsson (1), Björn Sturluson (2), síra Daði Halldórsson (1), Síra Einar Guðmundsson (1), síra Einar Jónsson (1-2), síra E.O.s. (2), síra Eiríkur Brynjólfsson (1) síra Eiríkur Hallsson (1), Guðbrandur biskup Þorláksson (1), Guðmundur Bergþórsson (1), síra G.J.s (2), síra Hallgrímur Pétursson (1-2), Jón biskup Arason (1) síra Jón Arason (1) síra Jón Einarsson (1) Jón rektor Einarsson (2), síra Jón Guðmundsson (1), Jón Jónsson í Selvogi (2), síra Jón Salómonsson (1), síra Jón Þorsteinsson (1), Kolbeinn Grímsson (2), síra Magnús Ólafsson (1), síra Magnús Sæmundsson (1), Oddur biskup Einarsson (2), síra Oddur Oddsson (1-2), síra Ólafur Einarsson (2), síra Ólafur Jónsson á Söndum (1-2), Páll Vídalín (1), Sigurður Gíslason (1-2), síra Sigurður Jónsson á Presthólum (2), Steinn biskup Jónsson (1-2), síra Stefán Ólafsson (2), T.H.s. (2), síra Vigfús Jóhannsson (1), síra Þorgeir Markússon (2), síra Þorkell Arngrímsson (Vídalín) (2), Þorlákur biskup Skúlason (1), síra Þorleifur Kláusson (1), síra Þorsteinn Jónsson (1), Þ.G.s. (2)

Not: PEÓl. Menn og menntir, IV.

Úr skrám Landsbókasafns