Lbs fragm. 28 Graduale

Saga

Úr skrám Landsbókasafns (Jón Benediktsson, 1959):Lbs. fragm. 28. Eitt bl. 17x15 cm. 16. öld (?). Rauðir og bláir upphafsstafir, rauðar fyrirsagnir; nótur yfir texta víðast. Skorið ofan af blaðinu, og það skert á öllum hornum. Ritúal á latínu (evangelískt?). Nær frá uppstigningardegi til hvítasunnudags (sbr. Ny kgl. saml. 138 4to).

001r -

Upplýsingar:
Sunday after Ascension: AlV Dominus in sina AlV Non vos relinquam Seq Summi triumphum (rubr.) Of Lauda (rubr.) Co Pater cum essem (rubr.) Sabbato: Alleluia* AlV Confitemini Of Emitte spiritum Co Ultimo festivitatis die Pentecost: In Spiritus domini replevit InPs Exuragt deus Alleluia AlV Veni sancte spiritus AlV Paraclitus Seq Sancti spiritus (rubr.) Of Confirma hoc deus (ends incompletely)

001v -

Upplýsingar:
Pentecost: In Spiritus domini replevit InPs Exurgat deus Alleluia AlV Veni sancti spiritus AlV paraclitus Seq Sancti spiritus (rubr.) Of Confirma hoc deus (ends incompletely)

Uppruni Ekki skráð
Aldur 13th century?