Lbs fragm. 21 Antiphonarium

Saga

Úr skrám Landsbókasafns (Jón Benediktsson, 1959): Lbs. fragm. 21. Eitt bl. 32.7x18 cm. 15. öld. Skorið á ytra jaðar og texti skaddaður. Rauðir og grænir upphafsstafir, rauðar fyrirsagnir. Nótur yfir textanum víðast. Missale (de sanctis). Tíðasöngur á messu S. Cuthberti (4/9) og á Maríumessu hinni síðari (8/9) Komið úr handritasafni sr. Þorleifs Jónssonar á Skinnastað.

001r -

Upplýsingar:
St. Cuthbert: First vespers: AE Oriens sil justicie Lauds: AE O magne praesul Ps Benedictus Nativity of St. Mary: First vespers: A Felix valde. (inc.) R Ad nutum V Ut vitium virtus H Ave maris stella AE Nativitas tua (beg.)

001v -

Upplýsingar:
Nativity of St. Mary (cont.): First vespers (cont.): AE Nativitas tua (end) Ps Magnificat Matins: I Corde et voce Ps Venite H Quam terra pontus aetera A1 Hodie nata est Ps Domine deus A2 Beatissimae virginis mariae Ps Celi enarrant A3 Quando nata est Ps Domini est R1 Hodie nata est V Beatissimae virginis mariae R2 Beatissimae virginis mariae (ends incompletely)

Uppruni Ekki skráð
Aldur beginning of the 14th century