,

Langar þig að lofa mér að heyra þennan brag svona til að byrja með? sv. Jájá, þú þarft, þú getur seinna skrifað á blað úkraínuorðin og hvað þau meina annars meinar þetta ekki neitt. Ertu til? Þorrablótið. Svo mætti hann þarna á mannamót og mörgum bjóða stéttum, í þegnablandað þorrablót með þar til gerðum réttum, bringukollar, blóðmörssneiðar, bossh, og signa skötu, holkji og herta skreið, og hleifabrauði flötu, Kúbistan og kampavín og kleinur og rauðmaga. En enginn skal þar gera grín en glaður hrútspung naga. Pönnukökur og parahett, pylsur, lundabagga, bjórtunnurnar besta hér, brimfulla tilbaka. Rófustappa, rúgbrauð nýtt, riklingur og ýsa, Gimli vín og vodka hvítt verður til að lýsa, hangikjöt og horjúkí, hákarl meir af Skaga, ei skal furða þó fjúki fjör.... saga, þrengist því sem kommissal, sumum þykir gaman þegar margir gamlir galopar koma saman, enginn þarf að hopa á hæl þótt hart sé leikinn kviður, með sérstökum þorraþræl þarf allt að skolast niður. Hérna er staup ogþyggi þú, það er góður vani, svarta bauga drekkum nú, dæ, bosje gamli pani. sp. Jájá, þetta er ágætt.

Kvæði
Svo mætti hann þarna á mannamót