HérVHún Fræðafélag 046

,

Vorvaka á Hvammstanga. Eyjólfur Eyjólfsson les úr verkum séra Sigurðar Norland frá Hindisvík á Vatnsnesi. Þær heita Eyðibær, Sólskin á núpnum, Karlarabb á þorranum, Öfugstreymi, Atómkvæði, Svarað í sumartungl, Veiðiför, Póladagur, Nesskógur í Húnaþingi, Sagan, Húnaþing, Vorkvæðið harpa, Bragginn, Ferstikla, Á Vatnsnesfjalli, Jafnvægið og Inn Húnaflóa.

FVH Vorvaka 1981
Kvæði
Samkomur og skemmtanir
Ekki skráð
Útlaganna óðal sést, Þegar aldan æðir stinn, Menn reikna og teikna og rita á blað, Ekki nægir okkar vetur, Fegurstu setningar röð eftir röð, Áðan sá ég sumartunglið, Fram í háum fjallasölum, Minning vakir alda, Ef við hefðum skóga, Skrifað eftir lestur um vetnissprengjur, Þingið kannar þjóðarföng, Bráðum kemur harpa í varpa með vorið, Þorfinnsstaða bragginn bar, Flýgur um frónið, frárri en ljónið, Hér að brúna hvassra eggja, Þó byggðin á annesjum breytist og Nú beygir fleyið fyrir horn
Eyjólfur Eyjólfsson
Sigurður Norland