HérVHún Fræðafélag 046

,

Vorvaka á Hvammstanga. Eyjólfur Eyjólfsson les úr verkum séra Sigurðar Norland frá Hindisvík á Vatnsnesi. Þær heita Eyðibær, Sólskin á núpnum, Karlarabb á þorranum, Öfugstreymi, Atómkvæði, Svarað í sumartungl, Veiðiför, Póladagur, Nesskógur í Húnaþingi, Sagan, Húnaþing, Vorkvæðið harpa, Bragginn, Ferstikla, Á Vatnsnesfjalli, Jafnvægið og Inn Húnaflóa.

FVH Vorvaka 1981
Kvæði
Samkomur og skemmtanir
Ekki skráð
Útlaganna óðal sést , Þegar aldan æðir stinn , Menn reikna og teikna og rita á blað , Ekki nægir okkar vetur , Fegurstu setningar röð eftir röð , Áðan sá ég sumartunglið , Fram í háum fjallasölum , Minning vakir alda , Ef við hefðum skóga , Skrifað eftir lestur um vetnissprengjur , Þingið kannar þjóðarföng , Bráðum kemur harpa í varpa með vorið , Þorfinnsstaða bragginn bar , Flýgur um frónið, frárri en ljónið , Hér að brúna hvassra eggja , Þó byggðin á annesjum breytist og Nú beygir fleyið fyrir horn
Eyjólfur Eyjólfsson
Sigurður Norland