HérVHún Fræðafélag 044

,

Vorvaka á Hvammstanga. Ingólfur Guðnason kynnir Nínu Björk Árnadóttur sem les m.a. úr ljóðabókunum Undarlegt er að spyrja mennina, Barnið í garðinum, Mín vegna og þín og úr bókinni Fyrir börn og fullorðna. Ljóðin heita Meðan nóttin sofnar, Sumarnóttin kom, Róa róa rambinn, Ráð, Varnarleysi, Báknið, Undarlegt er að spurja mennina, Ljóð til Jóhannesar úr Kötlum, Söng í fjallinu, Veitingastaðurinn, Á vistinni og Ljóð.

FVH Vorvaka 1979
Kvæði
Samkomur og skemmtanir
Ekki skráð
Meðan nóttin sofnar, Sumarnóttin kom, Á leið minni til byggða, Ljóðin komu gangandi, Söng svo dapurt kvæði, Ég gekk tíu langa ganga, Undarlegt er að spyrja mennina, Um ástina sagðir þú mér að syngja, Afi minn og amma, Gluggatjöldin voru plastregn, Eitt sinn voru næturnar mjúkar, Allt er fallegt í dag og Varir þínar visku brunnur
Ingólfur Guðnason og Nína Björk Árnadóttir
Nína Björk Árnadóttir