,

Fanna gljáir feldinn á; Hafðu ungur hóf við Svein; Ég er að horfa hugfanginn; Dagsins runnu djásnin góð; Á ég að halda áfram lengra eða hætta; Hrosshár spinnur Helgi vinnumaður; Þá er liðið þetta ár; Aumt er að sjá í einni lest; Tryggðin há er höfuðdyggð; Móðurjörð hvar maður fæðist; Hannes stóð á háum palli; Hafa loks þín hrumu bein; Sléttum hróður, teflum taflið

Iðunn 5
Kvæði, lausavísur og rímur
Ekki skráð
Á eg að halda áfram lengra eða hætta, Ég er að horfa hugfanginn, Dagsins runnu djásnin góð, Fanna gljáir feldinn á, Hafðu ungur hóf við Svein, Hrosshár spinnur Helgi vinnumaður, Þá er liðið þetta ár, Aumt er að sjá í einni lest, Tryggðin há er höfuðdyggð, Móðurjörð hvar maður fæðist, Hannes stóð á háum palli, Hafa loks þín hrumu bein og Sléttum hróður teflum taflið
Kveðið
Jón Ásmundsson
Ekki skráð
Gísli Ólafsson, Hjálmar Jónsson frá Bólu, Sigurður Breiðfjörð, Sigurður Júl. Jóhannesson, Sveinn Hannesson frá Elivogum og Örn Arnarson
29.11.1959
Hljóðrit Iðunnar
Sama upptaka annars staðar í safni Iðunnar á SÁM 88/1456, einnig hjá Þjóðminjasafni á SÁM 86/910 EF og í safni MH á SÁM 88/1377 EF