,

Lagboðar Iðunnar 283-293: Sólskríkjan mín situr þarna á sama steini; Flingrið málma fleins um gólf; Oftast læra árin mann; Daggir falla dagsól alla kveður; Sittu heil með háan fald við heiðan boga; Máttarspýtur falla frá; Hrekkur gjóla hafi frá; Von oss getur vakið hér; Þiðni vengið verður fjær; Leiðum hallar lífdögum; Ég vil benda á tilraun téða

Iðunn 13
Kvæði, lausavísur og rímur
Ekki skráð
Sólskríkjan mín situr þarna á sama steini, Flingrið málma fleins um gólf, Oftast læra árin mann, Daggir falla dagsól alla kveður, Sittu heil með háan fald við heiðan boga, Máttarspýtur falla frá, Hrekkur gjóla hafi frá, Von oss getur vakið hér, Þiðni vengið verður fjær, Leiðum hallar lífdögum og Ég vil benda á tilraun téða
María Bjarnadóttir
Ekki skráð
Guðmundur Ingiberg Guðmundsson, Hjálmar Jónsson frá Bólu, Páll Ólafsson, Unnur Benediktsdóttir Bjarklind og Þorsteinn Erlingsson
Hljóðrit Iðunnar
Sama upptaka á Þjms 332c:1 : SÁM 86/921 EF