HérVHún Fræðafélag 052

,

Stúlknakórinn. Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Ingibjörg R. Helgadóttir, Margrét Sævarsdóttir, Elín Sigurðardóttir, Eygló Ingadóttir, Aðalheiður Hreinsdóttir, Guðrún Kristjánsdóttir, Vigdís Guðmundsdóttir, Harpa Vilbertsdóttir, Freyja Ólafsdóttir og Jórunn Anna Egilsdóttir. Undirleikari er Elínborg Sigurgeirsdóttir, stjórnandi Helgi S. Ólafsson.

FVH Spóla 43
Tónlist
Söngur og kórar
Ekki skráð
Heyrðu snöggvast Snati minn, Hver má sigla þá blæs ei byr, Komið komið krakkar mínir og Floginn burt
Snati og Óli
Helgi Ólafsson, Elínborg Sigurgeirsdóttir, Hrafnhildur Vilbertsdóttir, Eyrún Ingadóttir, Bjarnheiður Jóhannsdóttir, Aðalheiður Hreinsdóttir, Vigdís Guðmundsdóttir, Harpa Vilbertsdóttir, Jórunn Anna Egilsdóttir, Eygló Ingadóttir, Ingibjörg R. Helgadóttir, Margrét Sævarsdóttir, Guðrún Kristjánsdóttir, Elín Sigurðardóttir, Hulda Snorradóttir og Freyja Ólafsdóttir
Gunnar Smári Helgason
Þorsteinn Erlingsson