Minningar frá Ísafirði og Kópavogi, 13:58 - 18:58

,

Uppeldisárin á Ísafirði. Jónas Tómasson. Bókaverslun, Sunnukórinn. Ekki kennsla. Helstu leikir sem krakkarnir fóru í. Fallin spýta og feluleikir. Fóru niður á bryggju, veiða. Jóhannes Kjarval bjó hinum megin við sundið, Kjarvalsstaðir. Segir frá. Karlar. Skipasmíðastöð Marselíusar, suðurtangi. Fjörðurinn. Skipasmíðastöðin, viður, sund. Kjarval, spil. Árabátur. Sýslumaður. Strákarnir og cowboy-bíómyndir. Roy Rogers, Ginger Rogers. Byssur, Naustið, heimili Kjarvals. Léku sér. Kjarval, skekkta. Strákarnir, prammi, róa. Land, bær Kjarvals. Kristján Hilmar Lyngmó Hansen. Einn afkomandi norsku selveiðimannanna, komu við á Ísafirði. Börn, Ísafjörður. Kristján Hilmar, strákarnir og Kjarval. Frásögn. Vörin. Lögreglustöð.

Minningar frá Ísafirði og Kópavogi