Minningar frá Ísafirði og Kópavogi, 05:46 - 11:12

,

Félagar á Ísafirði. Segir sögu. Móðir hans, bróðir á Ísafirði. Fæddur 1927. 4 árum eldri en Sigurjón. Ísfirðingar. Ferðamóti, skip. Ísfirðingar, bryggja, forvitnir, hverjir komu að sunnan. Dettifoss. Sigurjón, Jón frændi hans, 10 ára. Bryggja, fólk. Skipið. Landgangurinn, frásögn. Nefnir Jón, frænda hans, Sigurjón. Nefnir konu, sem er að fara í land. Sigurjón milli skips og bryggju. Fólk og sund í þá daga. Sigurjón, sjórinn. Bryggja. 15 ára drengur, Friðrik. Sund, Reykjanes. Ísafjarðardjúp, sundlaug. Fermingarkrakkar. Friðrik, Sigurjón, sjórinn. 3-4 árum seinna, Sigurjón, bryggja. Bærinn, skip, fjörður, bryggja. Sonur sýslumannsins nefndur. Kjartan, héraðslæknir. Sigurjón nefndur. Drengurinn, bryggja. Blöðin. Alþýðublaðið, Þjóðviljinn. Afrek Friðriks. Skip. Sigurjón, sjórinn.

Minningar frá Ísafirði og Kópavogi