,

Líkafrón og lagsmenn tveir (tvisvar, annað lag en áður); Enginn kemur, enginn sést (tvisvar); Kóngs til aftur kastar álm (Til konungs aftur kastar álm) (tvisvar); Á stjórnborða bör hjá korða þessum (tvisvar); Allra best er ull af sel (tvisvar); Hér á tindum hyrjuvind (tvisvar); Linna bóla hroftum hjá; Leó óðum æsir hljóð; Mín vill klaga yfir önd; Veit ég beinn minn vegur er; Því ég sjálfur þann til bjó; Þú ert hljóður þröstur minn. Margrét kveður þessa lagboða án þess að stoppa lengi eða spjalla neitt.

Ekki er búið að klippa og lesa inn hljóð- eða myndskrá fyrir þessa færslu.
29
Kvæði, lausavísur og rímur
Ekki skráð
Þú ert hljóður þröstur minn, Enginn kemur enginn sést, Því ég sjálfur þann til bjó, Líkafrón og lagsmenn tveir, Til konungs aftur kastar álm, Á stjórnborða bör hjá korða þessum, Allra best er ull af sel, Hér á tindum hyrjuvind, Linna bóla Hroftum hjá, Leó óðum æsir hljóð, Mín vill klaga yfir önd og Veit ég beinn minn vegur er
Margrét Hjálmarsdóttir
Svend Nielsen, Jón Samsonarson og Helga Jóhannsdóttir
Bjarni Jónsson, Hreggviður Eiríksson, Sigríður Jónsdóttir, Sigurður Bjarnason, Sigurður Breiðfjörð og Þorsteinn Erlingsson
Atriði 2-90:48myndband